AUGBACTAM 625MG MEKOPHAR

Điều trị trong thời gian ngắn các trường hợp nhiễm khuẩn sau: -Nhiễm khuẩn đường hô hấp trên: viêm amidan, viêm xoang, viêm tai giữa đã được điều trị bằng các kháng sinh thông thường nhưng không giảm. -Nhiễm khuẩn đường hô hấp dưới bởi các chủng H. influenzae và Branhamella catarrhalis sản, sinh beta-lactamase: viêm phế quản cấp và mạn, viêm phổi - phế quản. -Nhiễm khuẩn nặng đường tiết niệu-sinh dục bởi các chủng E. coli, Klebsiella và Enterobacter sản sinh beta-lactamase: viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bể thận (nhiễm khuẩn đường sinh dục nữ). -Nhiễm khuẩn da và mô mềm: mụn nhọt, áp xe, nhiễm khuẩn vết thương. -Nhiễm khuẩn xương và khớp: viêm tủy xương. -Nhiễm khuẩn nha khoa: áp xe ổ răng. -Nhiễm khuẩn khác: sản phụ khoa, ổ bụng.

THÀNH PHẦN

Amoxicillin trihydrate tương đương Amoxicillin ................................................ 500 mg

Diluted potassium clavuclanate tương đương Acid clavulanic ....................... 125 mg

Tá dược vừa đủ........................................................................................................... 1 viên

(Microcrystalline cellulose, Crospovidone, Croscarmellose sodium, Colloidal silicon dioxide, Magnesium stearate, Methacrylic acid copolymer, Hydroxypropyl methylcellulose, Talc, Titanium dioxide, Polyethylen glycol 6000, Polysorbate 80, Isopropanol, Ethanol 96%).

TÍNH CHẤT

Amoxicillin là kháng sinh có phổ kháng khuẩn rộng. Sự phối hợp với Acid clavulanic trong AUGBACTAM giúp cho Amoxicillin không bị beta– lactamase phá hủy, đồng thời mở rộng thêm phổ kháng khuẩn của Amoxicillin một cách hiệu quả đối với nhiều vi khuẩn đã kháng lại Amoxicillin, các Penicillin khác và các Cephalosporin.

Liều dùng và cách dùng:

Cách dùng

  • Nên uống thuốc vào đầu bữa ăn để giảm thiểu hiện tượng không dung nạp thuốc ở dạ dày– ruột.
  • Điều trị không được vượt quá 14 ngày mà không khám lại.

Liều dùng

Người lớn và trẻ em ≥ 12 tuổi:

  • Nhiễm khuẩn nhẹ và vừa: 1 viên cách 12 giờ /1lần.
  • Nhiễm khuẩn nặng: 1 viên cách 8 giờ/1lần

Quy cách đóng gói:

Hộp 2 vỉ x 5 viên
 
Bảo quản:
 

Nơi khô (độ ẩm không quá 70%), nhiệt độ không quá 25ºC, tránh ánh sáng.

 
Hạn dùng:
 
Sử dụng trong vòng 30 ngày sau khi mở túi nhôm.
 
30 tháng kể từ ngày sản xuất. Không sử dụng thuốc hết hạn dùng.
 
Tiêu chuẩn: TCCS.