Bàn chải đánh răng Okamura

23.000 ₫
Bền gấp 2 lần bàn chải thông thường. Lông bàn chải mềm mượt giúp len sâu. Chải sâu từng kẽ răng mà không hại nướu. Lông chải phủ than hoạt tính giúp ngăn ngừa vi khuẩn hình thành lên lông chải.

Bàn chải đánh răng xuất xứ thương hiệu Nhật Bản. Bàn chải đánh răng Okamura có chứa lông chải mềm. Bàn chải đánh răng người lớn Okamura Type B có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi, chống mảng bám trên răng, làm sạch răng mà không gây hại đến nướu.

Thương hiệu: Okamura (Nhật Bản)

Sản xuất tại: Việt Nam

Đặc tính: Lông chải mềm mịn có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi, chống mảng bám trên răng, làm sạch răng và nướu hiệu quả mà không gây hại đến nướu. Được nha sĩ khuyên dùng.

Lông chải: Lông mềm

Mặt chải: lưỡi Không

Độ tuổi: Người lớn

Hướng dẫn sử dụng: Cầm bàn chải theo góc 45 độ và đánh theo biên độ bằng khoảng cách nửa chiều ngang của một chiếc răng và đánh dọc đường viền cơ lợi. Chải ở những bề mặt tiếp xúc khi nhai, cầm bàn chải ngang và đánh qua lại. Ở mặt trong của răng phía trước, nghiêng bàn chải hơi đứng và dùng đầu bàn chải đánh nhẹ lên xuống

Lưu ý: Không nên chải quá mạnh, nhựa sẽ bị hỏng. Rửa và giữ bàn chải sạch sau khi sử dụng. Không nên rửa bàn chải bằng nước sôi và các chất tẩy clo. Bàn chải có thể bị mất màu và biến dạng. Để xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng bàn chải đánh răng vào những mục đích khác. Sử dụng 2 lần sáng tối