Bao cao su Krabi ultra thin

32.000 ₫
Độ mỏng bằng 50% so với bao cao su thông thường. Công nghệ truyền nhiệt gia tăng cảm giác da chạm da giúp cả hai có được cảm giác thật gần, thật tự nhiên, hai bạn hầu như không còn khoảng cách nào nữa. Bạn khó có thể nhận thấy mình đang đeo BCS vì nó siêu mỏng đến vậy.

Thành phần:
Mủ cao su tự nhiên và gel bôi trơn cao cấp.

Công dụng:
Ngăn ngừa có thai, tránh lây nhiễm HIV/AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Cách sử dụng:

1 - Hãy xé phần bao theo góc khuyết trên đầu bao. Chú ý không để móng tay hoặc vật sắc cạnh như đồ trang sức, đồng hồ và khóa kéo đâm vào làm rách BCS.
2 - Kiểm tra mặt bao cuốn phải làm ngoài dương vật. Mang BCS vào khi dương vật cương cứng. Phải mang bao cao su trước khi có mọi hoạt động tiếp xúc tình dục.
3 - Dùng tay bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong. Dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật trong khi vẫn túm núm của BCS.
4 - Trong lúc quan hệ, nếu BCS bị cuốn ngược lên hãy cuốn lại xuống ngay để tránh tình trang bao tuột ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, hãy tạm dừng quan hệ và mang một BCS mới vào.
5 - Ngay sa khi xuất tinh, và trong khi dương vật vẫn còn cứng, BCS phải được giữ chắc trước khi rút dương vật ra. Giữ dương vật và BCS đã dùng không để tiếp xúc với đối tác.
6 - Sau khi sử dụng lấy bao ra và gói cẩn thận trong khăn giấy, bỏ vào thùng rác (không vứt vào toilet).

Quy cách đóng gói: Hộp 3 cái - Hộp 12 cái

Kích thước: dài 180mm-190mm, rộng 50,5mm±2mm

Hạn sử dụng: 3 năm

Sản xuất tại: Thái Lan

Lưu ý:
Kiểm tra hạn sử dụng ghi trên bao bì, mỗi BCS chỉ được sử dụng một lần. Không sử dụng các loại dầu không chuyên dụng để bôi trơn như Vaseline, dầu khoáng, dầu thực vật vì có thể làm hỏng bao cao su. Nếu bạn muốn bôi trơn thì chỉ nên sử dụng nước sạch hoặc dầu bôi trơn chuyên dụng.