Bao cao su Okamoto trắng 10c

150.000 ₫
Bao cao su siêu mỏng Okamoto Skinless VANILLA được sản xuất hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên cao cấp cũng như đáp ứng các yêu cầu và điều kiện sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Giới thiệu Hộp 10c - Bao Cao Su OKAMOTO SKINLESS VANILLA - Siêu Mỏng Bôi Trơn Hương Vani

VANILLA Siêu Bôi Trơn

Dung tích: 10 cái / hộp Xuất xứ: Nhật Bản MÔ TẢ

Okamoto là nhãn hiệu bao cao su bán chạy số 1 Nhật Bản. Okamoto luôn khẳng đinh được vị trí dẫn đầu của ngành công nghiệp bao cao su ở Nhật về cả doanh số lẫn độ tin dùng về chất lượng sản phẩm Bao cao su siêu mỏng Okamoto Skinless VANILLA được sản xuất hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên cao cấp cũng như đáp ứng các yêu cầu và điều kiện sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Với thiết kế mỏng mới lạ, ấn tượng, dẻo dai, sản phẩm sẽ mang đến cảm giác chân thật như không sử dụng, giúp chàng và nàng luôn thoải mái, hứng thú khi "yêu". Okamoto xám với công dụng kéo dài thời gian, sản phẩm có độ mỏng thích hợp giúp cảm nhận vô cùng chân thực rõ ràng, tinh tế và dễ chịu.

*** CÔNG DỤNG Phòng tránh thai Ngăn ngừa HIV và các bệnh lây qua đường tình dục.

*** THÀNH PHẦN 100% cao su thiên nhiên

*** LƯU Ý BẢO QUẢN

- Bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn 35C (nơi thoáng mát), tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Chỉ sử dụng bên ngoài.

- Luôn đọc kỹ thông tin in trên bao bì. Sử dụng theo hướng dẫn.

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo tất cả thông tin về công dụng và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm luôn được cập nhật đầy đủ và chính xác trên trang web. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, quý khách vui lòng kiểm tra nhãn trên bao bì sản phẩm tại cửa hàng trước khi sử dụng.

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Thông tin NSX: xem chi tiết trên vỏ hộp.

Xuất xứ: Nhật Bản