Bông tẩy trang soft tip

28.000 ₫
-Sử dụng mỗi ngày cho cả nam và nữ để loại bỏ các bụi bẩn, tế bào chết trên da, làm sạch da. -Dùng để tẩy trang khi makeup có tác dụng làm sạch các lớp trang điểm, kem trắng da, son môi,... -Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bông tẩy trang để thấm ướt toner dùng để dưỡng da.

Thành phần:

Sản phẩm Bông tẩy trang Soft Tip có chứa thành phần chính bao gồm 100% từ bông tự nhiên.

Tác dụng:

Mỗi một ngày, ngoài việc bạn sử dụng rất nhiều thứ lên mặt của mình như: kem chống nắng, kem dưỡng ẩm, kem trắng da, son,.... thì bạn đi lại ngoài đường bụi bẩn cũng sẽ bám lên da của bạn, việc tẩy trang sẽ giúp làm sạch bụi bẩn, làm sạch lớp makeup. Và bông tẩy trang là một thứ không thể thiếu trong bước tẩy trang của mỗi bạn nữ. Bông tẩy trang Soft Tip với thành phần là bông tự nhiên nên không gây kích ứng với da, đem lại cảm giác mềm mại và dịu nhẹ mỗi khi sử dụng.

Cách sử dụng:

Mỗi lần sử dụng 1-2 miếng để tẩy trang sau khi makeup hoặc số lượng miếng tẩy trang dùng sẽ tùy vào mục đích của mỗi người.

Bước 1: Lấy một miếng bông tẩy trang ra, sử dụng đến đâu lấy đến đó không nên lấy nhiều vì để bên ngoài môi trường bụi bẩn sẽ xâm nhập.

Bước 2: Tiếp theo, thấm ướt miếng bông tẩy trang bằng nước sạch, nước hoa hồng hoặc nước tẩy trang.

Bước 3: Sau đó tiến hành lau các lớp trang điểm 2 đến 3 lần, lau theo thứ tự từ trong ra ngoài để tránh da của bạn sẽ bị chảy xệ. Trong khi lau không nên chà xát mạnh miếng bông lên da mặt.

Đóng gói: Mỗi túi sản phẩm 50g bao gồm 100 miếng.

Bảo quản:

-Bông tẩy trang Soft Tip cần được bảo quản nơi khô thoáng, tránh những nơi ẩm thấp những nơi có độ ẩm không khí trên 75% sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

-Để xa tầm tay trẻ em.

Nhà sản xuất:  Công ty TNHH Soft Tip Thái Lan.

Nước sản xuất: Thái Lan.