Butefin 1% - tuýp 15g

Butenafine bôi (cho da) được sử dụng để điều trị nhiễm trùng da, ngứa ngáy, và nhiễm trùng nấm ngoài da...

Thành phần: Mỗi 1g kem chứa: Butenafine hydrochloride 10mg

Liều lượng - cách dùng:

Thoa một lớp mỏng thuốc lên trên da và xung quanh khu vực da bị ảnh hưởng và xoa nhẹ nhàng, thường là 1-2 lần mỗi ngày theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. 
- Liều dùng thông thường cho người lớn bị điều trị nấm bàn chân: Bôi một lượng thuốc butenafine thích hợp lên các vùng da cần điều trị và vùng da xung quanh một lần mỗi ngày trong 4 tuần.
- Nấm da thân: Bôi một lượng thuốc thích hợp lên vùng da cần điều trị và vùng da xung quanh một lần mỗi ngày trong 2 tuần, tùy thuộc vào tình trạng bệnh.
- Nấm bẹn và đùi trên: Bôi một lượng thuốc thích hợp lên vùng da cần điều trị và vùng da xung quanh một lần mỗi ngày trong 2 tuần, tùy thuộc vào tình trạng bệnh.
- Liều lượng và thời gian điều trị phụ thuộc vào loại nhiễm trùng mắc phải.
- Không bôi nhiều thuốc hoặc dùng thuốc kéo dài hơn quy định. Điều này có thể làm tăng nguy cơ gặp tác dụng phụ.
Chống chỉ định: Không sử dụng thuốc này để điều trị các bệnh nấm móng.
Tác dụng phụ: Ngừng sử dụng butenafine và đi khám nếu có các biểu hiện như: phồng rộp nghiêm trọng hoặc bất thường, ngứa, da mẩn đỏ, bong tróc, khô, sưng, hoặc kích ứng da.
Chú ý đề phòng:
Rửa tay sau khi thoa thuốc trừ khi vùng da cần được điều trị là tay. Không bao bọc, che chắn, hoặc băng vùng da điều trị, trừ khi được bác sĩ chỉ định.
Không bôi thuốc lên mắt, mũi hay miệng, bên trong âm đạo hoặc trên da đầu. Nếu làm dính thuốc lên những khu vực này, hãy rửa sạch với nước.
Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 15g
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Nhà sản xuất: Berko Ilac ve Kimya San. A.S - THỔ NHĨ KỲ