Chỉ tăm nha khoa Fresh Floss Pick

20.000 ₫
Sản phẩm này sẽ nhẹ nhàng giúp bạn lấy đi được hết các mảng bám cứng đầu ở kẽ răng, cổ răng một cách hiệu quả, thậm chí ở cả những nơi mà bàn chải đánh răng không thể len lỏi tới được.

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Chỉ tăm nha khoa Fresh Floss Pick

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Thương hiệu Dental Pro Fresh

Quy cách đóng gói: dạng túi

Công dụng của chỉ tăm nha khoa Fresh Floss Pick

Người Việt Nam chúng ta đều có thói quen sử dụng tăm sau mỗi bữa ăn để giúp lấy đi được những thực phẩm bám trên răng. Nhưng trên thực tế thì có rất nhiều loại thực phẩm cứng đầu bám trên răng mà bạn không thể lấy ra được bằng tăm hoặc nhiều lúc là sử dụng cả bàn chải đánh răng. Điều đó sẽ khiến cho bạn nhiều lúc cảm thấy khó chịu vì vật bị mắc ở răng mà không sao lấy ra được.

Vấn đề đó của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả khi bạn sử dụng chỉ tăm nha khoa Fresh Floss Pick – một sản phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản và hiện đang được khá nhiều người Việt yêu thích sử dụng. Sản phẩm này sẽ nhẹ nhàng giúp bạn lấy đi được hết các mảng bám cứng đầu ở kẽ răng, cổ răng một cách hiệu quả, thậm chí ở cả những nơi mà bàn chải đánh răng không thể len lỏi tới được.

Chỉ tăm nha khoa Fresh Floss Pick được làm bằng vật liệu y tế nhựa mềm đã được trải qua quá trình tuyển chọn kỹ càng và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo được độ vệ sinh tuyệt đối, an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm này còn được nghiên cứu và thiết kế hình dáng có thể phù hợp được với mọi cấu trúc của hàm răng kể cả là răng tự nhiên hoặc răng nhân tạo.

Chỉ tăm nha khoa Fresh Floss Pick được đánh giá là một sự kết hợp hài hòa giữa hai sản phẩm là chỉ tơ nha khoa và tăm xỉa răng truyền thống. Với thiết kế một đầu nhọn có công dụng giống như tăm xỉa răng và một đầu to có công dụng giống như chỉ nha khoa, giúp cho người sử dụng thuận tiện trong việc lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Hướng dẫn sử dụng chỉ tăm nha khoa Fresh Floss Pick

Khi sử dụng chỉ tăm nha khoa Fresh Floss Pick bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản sau:

+ Lấy đầu to có chỉ luồn vào kẽ răng rồi đưa sợi chỉ lên xuống nhẹ nhàng để lấy đi những mảng bám đang bám ở trên răng. Thực hiện động tác này lặp đi lặp lại nhiều lần và làm ở từng kẽ răng một để đạt kết quả tốt nhất

+ Lấy đầu nhọn đưa vào các kẽ răng để lấy đi hết thức ăn còn bám lại