DAIVONEX 30G

Thuốc Daivonex được chỉ định dùng trong các trường hợp điều trị tại chỗ bệnh vảy nến mảng (vảy nến thông thường). Thuốc có thể được sử dụng kết hợp với Acitretin, Cyclosporin hoặc các Corticosteroid tại chỗ.

THÀNH PHẦN

Trong mỗi gam thuốc mỡ chứa:

Dược chất chính: Calcipotriol 50 microgam

Tá dược: Dinatri Edetate, Dinatri phosphate dihydrate, Paraffin lỏng, D,L-α -tocopherol, Macrogol (2)-stearyl ether, Propylene glycol, Paraffin trắng mềm, nước tinh khiết.

CÁCH DÙNG

Bôi thuốc mỡ lên vùng da bị tổn thương hàng ngày 1 đến 2 lần. Khởi đầu thường bôi thuốc 2 lần/ngày. Có thể giảm xuống 1 lần/ngày khi thích hợp.

LIỀU DÙNG

Người lớn

Liều tối đa mỗi tuần không nên vượt quá 100g.

Dùng Daivonex 2 lần mỗi ngày kết hợp với Cyclosporin hoặc Acitretin và dùng Daivonex 1 lần mỗi ngày kết hợp với các Corticosteroid (như dùng Daivonex buổi sáng và Steroid buổi tối) sẽ hiệu quả và dung nạp tốt.

Dùng thêm Daivonex 2 lần mỗi ngày sẽ làm tăng hiệu quả và giảm liều của Cyclosporin và Acitretin.

Trẻ em

  • Trẻ em trên 12 tuổi: Nên dùng Daivonex cho vùng da bị tổn thương 2 lần mỗi ngày. Liều tối đa mỗi tuần không quá 75g.
  • Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi: Nên dùng Daivonex cho vùng da bị tổn thương 2 lần mỗi ngày. Liều tối đa mỗi tuần không quá 50g.
  • Trẻ em dưới 6 tuổi: Chưa có nhiều kinh nghiệm về việc sử dụng Daivonex ở lứa tuổi này. Liều tối đa an toàn chưa được xác định.

Lưu ý: Liều dùng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Liều dùng cụ thể tùy thuộc vào thể trạng và mức độ diễn tiến của bệnh. Để có liều dùng phù hợp, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên viên y tế.

BẢO QUẢN

Bảo quản dưới 30°C. Không dùng thuốc quá hạn ghi ở bao bì. Có thể dùng sau khi mở ống thuốc 12 tháng.

ĐÓNG GÓI

Tuýp 30 gam .

HẠN DÙNG

2 năm kể từ ngày sản xuất.

TIÊU CHUẨN

Nhà sản xuất.

NHÀ SẢN XUẤT

Leo Pharma .

NƯỚC SẢN XUẤT

Ireland.