Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 ( Chai 200ml )

100.000 ₫
Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 với thành phần chứa 8 loại thảo dược với công dụng ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn

THÀNH PHẦN

Được chiết xuất từ: Cỏ Ngũ sắc, Bồ kết, Hương nhu, Mần trầu, Núc nác, Xuyên tâm liên, Tang Bạch bì và các dược liệu khác.

Với thành phần chứa 8 loại thảo dược với công dụng ngừa rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hơn:

  • Bồ kết: có tác dụng làm sạch tóc, mượt tóc, sạch gàu và làm dày tóc, giúp tóc có vẻ bóng mượt chân thật.
  • Hương nhu: tinh dầu hương nhu rất tốt cho thông khiếu, làm ra mồ hồi, thoáng da đầu, giúp bạn cảm thấy sảng khoái, tăng lưu thông khí huyết và kích thích mọc tóc. Ngoài ra, tinh dầu hạt hương nhu còn có tác dụng chống nhiễm khuẩn.
  • Tang bạch bì: hay còn gọi là cây dâu tằm, có tác dụng điều trị rụng tóc, kích thích mọc tóc và làm đen tóc.
  • Ngũ sắc: đây là loại cây chứa nhiều tinh dầu thơm vừa tạo ra mùi hương dễ chịu, sạch gàu, vừa chống ngứa da dầu.
  • Mần trầu: là một loại cỏ thuốc có chứa axit cyanhydric, có tính mát, thường sử dụng để gội đầu giúp làm trơn và mượt tóc.
  • Núc nác: một loại cây thuốc sử dụng trong Đông y có tác dụng chống viêm, chống dị ứng và tăng sức đề kháng của cơ thể, làm giảm độ thấm các tác nhân có hại vào thành mạch máu. Trong dầu gội Thái Dương, núc nác có tác dụng trị viêm da, trị nấm và ngăn hình thành gàu.
  • Nghệ vàng: có chứa tinh chất curcumin thấm sâu vào da đầu giúp da đầu phục hồi khỏe mạnh, nuôi dưỡng các nang lông phát triển và hình thành tóc, giúp da đầu khỏe mạnh hơn. Nghệ vàng còn có tác dụng ngăn ngừa lớp vảy sừng bong tróc chính là nguyên nhân hình thành gàu.
  • Xuyên tâm liên: là loại cây có hiệu quả chống viêm cao do có chứa các chất như kháng sinh giúp điều trị tình trạng nấm da đầu, tạo cảm giác êm dịu cho da đầu.

CÔNG DỤNG

  • Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 (Chai 200ml) có công dụng: làm sạch gàu, ngăn ngừa gàu quay lại, giúp da đầu hết ngứa, chăm sóc tóc và da đầu khỏe mạnh.
  • Đối tượng sử dụng: Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người hay rụng tóc và người bị hói.

CÁCH DÙNG

Sử dụng dầu gội Thái Dương tương tự như các loại dầu gội đầu thông thường:

Làm ướt tóc và da đầu rồi cho một lượng sản phẩm vừa đủ ra tay, thoa đều để tạo bọt, mát-xa lên tóc và da đầu, sau đó xả sạch lại với nước.

Để gia tăng hiệu quả dưỡng bóng, mượt tóc, nên sử dụng thêm sản phẩm dầu xả Thái Dương 3 hay dầu xả Thái Dương 7 đi kèm để đạt kết quả tốt nhất, bảo vệ sức khỏe cho tóc và da đầu.

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp và nước vào.

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty cổ phần Sao Thái Dương