Dung dịch phụ khoa Povidine

Dung dịch phụ khoa Povidine 10% (90ml) được chỉ định trong các trường hợp sau: -Người bị bệnh phụ khoa như: viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, âm hộ. Nguyên nhân gây ra các bệnh phụ khoa này là do vi khuẩn, vi nấm hoặc các ký sinh trùng như trùng roi âm đạo gây ra với các biểu hiện: ngứa rát, đau hoặc sót, ra khí hư đục màu trắng hoặc màu vàng, xanh mùi hôi. Các bệnh nhân này sử dụng Dung dịch phụ khoa Povidine 10% (90ml) với tác dụng là sát trùng âm đạo, âm hộ để loại bỏ các vi khuẩn, vi nấm và ký sinh trùng gây bệnh. -Phụ nữ mang thai trước khi sinh dùng sản phẩm này để vệ sinh và sát khuẩn tầng sinh môn, tránh vi khuẩn gây hại ở tầng sinh môn xâm nhập gây viêm nhiễm phụ khoa cho mẹ và nhiễm trùng cho trẻ sơ sinh. -Trường hợp phụ nữ ra nhiều huyết trắng cũng được chỉ định sử dụng.

Thành phần

Trong mỗi chai Dung dịch phụ khoa Povidine 10% (90ml) chứa 9g Povidine iod cùng các tá dược sau: 

Nonoxynol 9, Acid citric.

Dinatri hydrophosphat, Glycerin.

Nước tinh khiết vừa đủ 90ml.

Liều dùng  

Liều dùng Dung dịch phụ khoa Povidine 10% (90ml) thông thường là 1 lần đến 2 lần một ngày vào buổi tối hoặc sáng sau khi ngủ dậy. Thời gian của đợt điều trị phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ có chỉ định không giống nhau. Người bệnh phải tuân thủ theo thời gian và chỉ dẫn sử dụng Dung dịch phụ khoa Povidine 10% (90ml) của bác sĩ.

Cách dùng  

Có 2 Cách sử dụng Povidine phụ khoa

Cách 1: Dùng dung dịch nguyên chất bên trong lọ Dung dịch phụ khoa Povidine 10% (90ml) để bôi trực tiếp vào niêm mạc âm hộ, âm đạo.

Cách 2: Pha loãng 2 thìa canh dung dịch nguyên chất bên trong lọ Dung dịch phụ khoa Povidine 10% (90ml) với 1 lít nước sạch để rửa, vệ sinh vùng kín, có thể bơm thụt vào sâu bên trong âm đạo

Đóng gói

Chai 90ml.

Bảo quản 

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào, Nhiệt độ không vượt quá 30 độ C.

- Đậy nắp kín ngay sau khi sử dụng.

- Chỉ sử dụng trong 2 tháng sau khi mở nắp.

Hạn dùng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Tiêu chuẩn

TCCS.

Nhà sản xuất

Công ty cổ phần dược liệu Pharmedic (Việt Nam).

Nước sản xuất

Việt Nam.