Kem dưỡng da Dexeryl

130.000 ₫
Kem dưỡng da Dexeryl 50g được sản xuất tại Pháp, có tác dụng giữ ẩm, dưỡng da, trị nẻ kéo dài tới 8 tiếng, da không bị hiện tượng mốc đặc biệt khi thời tiết khô lạnh. Sản phẩm đặc biệt an toàn cho bé sơ sinh, trẻ nhỏ hay người lớn.

Mô tả Kem dưỡng da Dexeryl 50g chữa nẻ-chàm

Kem dưỡng da Dexeryl 50g được sản xuất tại Pháp, có tác dụng giữ ẩm, dưỡng da, trị nẻ kéo dài tới 8 tiếng, da không bị hiện tượng mốc đặc biệt khi thời tiết khô lạnh. Sản phẩm đặc biệt an toàn cho bé sơ sinh, trẻ nhỏ hay người lớn.

Thông tin nổi bật của kem dưỡng da Dexeryl 50g

– Kem dạng tuýp, dễ sử dụng, dễ bảo quản & dễ mang theo mọi lúc mọi nơi.

– Kem dưỡng da Dexeryl không mùi, không nhờn bóng

– Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bé từ sơ sinh, không kích ứng da, kể cả những bé có làn da nhạy cảm

– Dung tích : 50 g

– Sản phẩm được sản xuất tại Pháp

Tác dụng của sản phẩm

– Sản phẩm vô cùng dịu nhẹ cho làn da của em bé, đặc biệt trị bệnh Eczema một cách hiệu quả đến khó tin.

– Giúp da bé luôn mịn màng, không thô ráp, không nứt nẻ trong mùa hanh khô, mùa đông.

– Kem còn đặc biệt tốt cho các bé bị chàm cơ địa, da khô nứt nẻ & đặc biệt những bé bị eczema cả mặt, người, tay chân bôi đỡ ngay.

Cách sử dụng :

– Chỉ nên bôi một lớp kem thật mỏng vào ban ngày để tránh hiện tượng nhờn da. Bôi kem vào ban đêm sẽ giúp kem thẩm thấu vào da tốt hơn..

– Kem có tác dụng hiệu quả kể cả những bé đã bị loang đỏ, hồng, sần sùi khắp mặt. Khỏi sau 3-7 ngày bôi liên tục. Bôi 2-3 lần hàng ngày

– Để bé khỏi nhanh hơn, các mẹ có thể lấy nước chè tươi đặc, lấy bông gòn bôi khắp mặt bé, chờ tự khô, không rửa lại bằng nước lạnh, rồi mới bôi kem thì hiệu quả & thời gian khỏi được rút ngắn xuống.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng

– Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bôi kem Dexeryl Creme vào ban đêm hoặc sau khi tắm sẽ nhanh thẩm thấu vào da hơn, từ đó phát huy hiệu quả tốt hơn.

– Khi thời tiết quá hanh khô, tình trạng da nứt nẻ nhiều có thể sử dụng kem 2-3 lần/ngày và sử dụng liên tục cho đến khi làn da được cải thiện.

– Không sử dụng sản phẩm khi quá mẫn với bát cứ thành phần nào có trong kem, nhất là paraben.

– Không sử dụng sản phẩm cho mắt, không được nuốt và nên để xa tầm tay trẻ em.

– Không sử dụng sản phẩm sau ngày hết hạn ghi trên sản phẩm. Cần bảo quản kem ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng và đóng nắp ngay sau khi sử dụng.