Khẩu trang Eross S1

31.000 ₫
Tác dụng: Lọc sạch không khí Ngăn bụi, khí độc từ khí thải động cơ xe máy, ô tô Ngăn các mùi ô nhiễm : xăng xe, khói thuốc, mùi hôi Ngăn hóa chất độc hại Chống khói bụi động cơ Chống tia cực tím Chống say tàu xe Phòng chống dịch bệnh

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm được Viện Trang Thiết Bị Bộ Y Tế chứng nhận chất lượng và khuyên dùng !

Cấu tạo gồm 3 lớp:

Lớp ngoài cùng: Lớp vải cotton nguyên liệu thiên nhiên hoặc sợi tơ tằm có độ bền cao, màu sắc đa dạng, thời trang. Lớp này có tác dụng lọc thô các hạt bụi trong không khí, một phần khói bụi ô nhiễm, khí thải động cơ, khói thuốc.
Lớp ở giữa - Lớp sợi hoạt tính: Sợi hoạt tính được làm từ nguyên liệu là thực vật, được sản xuất theo công nghệ lọc khí cao phân tử của Nhật Bản và được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sợi hoạt tính có tác dụng như một màng lọc đặc biệt để ngăn chặn các hạt bụi và các khí hóa học độc hại trong không khí, giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.
Lớp trong cùng: 
Là lớp lưới mỏng có chức năng tạo độ thoáng, mềm mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng .


Dây đeo: Được dệt từ sợi cotton tự nhiên, được định hình hình Elip – phù hợp với vành tai nên khi sử dụng không có cảm giác đau, kệnh. Đặc biệt Khẩu trang sợi hoạt tính Eross sử dụng "Nút thắt thông minh" để dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với kích thước khuôn mặt.


Gọng mũi: Sử dụng vật liệu hỗn hợp gồm nhôm và titan nên tạo độ dẻo, bền, điều chỉnh linh hoạt theo kích thước sống mũi, giúp khẩu trang ôm trọn sống mũi, tránh hơi thở thoát lên trên, ảnh hưởng đến tầm nhìn nhất là với người đeo kính.


Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền công nghệ Nhật Bản, trong môi trường vô trùng, được bao gói thận trọng, giúp ngăn ngừa sự sâm hại của vi khuẩn vi rút trong quá trình vận chuyển, trưng bày.
Eross Việt Nam sử dụng công nghệ NaNo Ag+ của Nhật Bản với 600 phân tử Bạc thẩm thấu trên sản phẩm để kháng khuẩn, khử mùi và chống ẩm mốc.

Cách dùng:

- Điều chỉnh độ dài dây

- Dấu nút buộc

- Đeo dây qua tai

- chỉnh nẹp mũi

Đóng gói: Hộp 1 chiếc.

Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.

Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH EROSS VIỆT NAM.

Nước sản xuất: VIỆT NAM.