Khẩu Trang KN95 có van

20.000 ₫
Ngăn ngừa các vi khuẩn, virus độc hại, bảo vệ hô hấp người lao động với khả năng lọc bụi và giọt bắn trên 95%, đạt tiêu chuẩn KN95.

Thành phần cấu tạo:

làm bằng 5 lớp vải lọc,gồm 2 lớp vải không dệt và 3 lớp lọc. Có dây đeo bằng chất liệu thun đặc biệt có mối hàn chắc chắn. Bên cạnh đó còn có miếng lót thép ngay mũi để điều chỉnh khẩu trang ôm sát khuôn mặt. Màng lọc tĩnh điện được cấu tạo từ các sợi không dệt tĩnh điện giúp hô hấp dễ dàng và thoáng mát hơn. Van thở một chiều giúp giảm nhiệt phía trong mặt nạ và thoải mái hơn.

Ưu điểm:

- Là loại khẩu trang có cấu tạo đặc biệt, không chỉ ngăn ngừa được các hạt bụi nhỏ li ti mà còn chống đến 95% bụi bẩn từ không khí. Nhờ vậy khả năng phòng bệnh cao hơn rất nhiều lần.
- Lọc bụi mịn hiệu quả, bụi PM2.5 nhỏ hơn khoảng 30 lần so với sợi tóc người, có thể đi sâu vào đường hô hấp. Với than hoạt tính, khẩu trang KN95 có thể lọc hiệu quả được loại bụi siêu mịn và siêu độc này, tránh được các bệnh gây nguy hiểm từ loại bụi PM2.5 này.
- Lọc hầu hết các mùi hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi ra ngoài đường.
- Bảo vệ trẻ tới hơn 95% các loại bụi với 5 lớp lọc bụi gồm vải PP không dệt, than hoạt tính xếp xen kỹ nhau, có thể ngăn cản bụi nhỏ nhất là 0.1 micron.
- Sử dụng sợi thực vật tự nhiên, thân thiện với môi trường cũng như mềm mại với da & không gây kích ứng da, hạn chế viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
- Khẩu trang có van hơi thở giúp không gây tích tụ hơi thở nhất là đối với những bạn đeo kính, hơi thở sẽ không bị tích tụ thành sương mù trên kính. Giảm khí nóng của hơi thở mỗi khi thở.
- Kẹp kim loại điều chỉnh vừa khuôn mặt của bạn, không còn cảm giác bị áp lực khẩu trang.

Màu sắc:

 Trắng.

Cách sử dụng :

- Lấy tay banh khẩu trang ra trước mặt.

- Đưa khẩu trang vào gần mặt.

- Kéo dây đeo vào tai, điều chỉnh dây quai đeo sao cho vừa khít để ôm lấy khuôn mặt.

- Khi đã định hình xong thì bấm thanh nẹp ở phần mũi tạo độ bó sát với khuôn mặt.

Môi trường sử dụng:

Sử dụng trong môi trường ô nhiễm khí thải nhà máy , khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, các khu chế xuất

Khi tham gia giao thông

Đặc biệt sử dụng phòng chống dịch covit 19 hiện nay.

Bảo quản:

Nơi khô thoáng , tránh ánh sáng trực tiếp.

Đóng gói:

Đóng gói 1 chiếc/túi, 10 túi/hộp .

Xuất xứ:

Trung Quốc.