Kim luồn 24G Vivon Hộp 100c

400.000 ₫
Kim luồn Vivon 24G được chỉ định cho nhân viên y tế để thực hiện quá trình dẫn truyền dịch/ nước/ thuốc thay cho các loại kim cánh bướm, kim tiêm cho những người bệnh phải tiêm nhiều lần, tiêm trong thời gian dài.

Thành phần:

Kim luồn Vivon 24G có cấu tạo gồm 01 ống Nhựa mềm, 01 kim được làm từ chất liệu thép không gỉ, 1 đầu nhựa để bảo vệ đầu kim. Toàn bộ được đựng trong 1 bao tiệt trùng.

Công dụng:

Kim luồn Vivon 24G có công dụng để dẫn truyền các loại thuốc, dịch và nước vào cơ thể người bệnh nhằm hạn chế tình trạng lệch ven, vỡ ven. Hơn nữa khi sử dụng kim luồn bệnh nhân còn vận động được dễ dàng hơn, giảm cảm giác đau nhức tại vị trí tiêm và giảm được khả năng bị nhiễm khuẩn.

Hướng dẫn sử dụng: 

- Tiến hành tiệt trùng khu vực sẽ chọc kim.

- Lấy kim luồn ra khỏi túi đựng và gỡ nút nhựa bảo vệ đầu kim.

- Dùng tay thuận để cầm kim luồn tại vị trí catheter và van tiêm thuốc.

- Chọc kim vào tĩnh mạch với chiều dài ⅓ kim. Khi quan sát thấy máu ở đầu báp phía đốc thì luồn ống catheter vào tĩnh mạch và cùng với đó là rút nòng kim bên trong ra.

Tùy vào kích cỡ của kim mà sẽ được dùng cho những đối tượng khác nhau với mục đích khác nhau. Kim luồn Vivon 24G được sử dụng cho người bệnh ven nhỏ ở mọi độ tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Tác dụng phụ: Trong quá trình sử dụng kim luồn Vivon 24G có thể một số người bệnh sẽ cảm thấy đau nhẹ ở thời gian đầu.

Quy cách: Hộp 100 cái.

Bảo quản: Kim luồn Vivon 24G được bảo quản ở nhiệt độ phòng, để nguyên trong bao bì kín. Khi sử dụng mới đem ra bóc đi túi tiệt khuẩn bên ngoài để đảm bảo an toàn, không bị nhiễm khuẩn khi sử dụng.

Hạn dùng: 5 năm kể từ ngày sản xuất.

Nhà sản xuất: Công ty CP Vật tư Y tế Hà Nội.