Máy khí dung Omron NE C801

920.000 ₫
Máy khí dung Omron NE C801 mang đến phương pháp hỗ trợ điều trị đơn giản cho các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt hữu ích và cần thiết khi trong gia đình có thành viên hay bị viêm phế quản, viêm phổi, viêm mũi họng.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước hạt sương: 3 micron

Đối tượng sử dụng: Người lớn, Trẻ em

Tốc độ phun khí: 0,3 ml/phút

Kích thước: 142mm x 72mm x 98mm

Chất liệu: Nhựa cao cấp

Dung tích: 7ml

Trọng lượng sản phẩm: 270g

Máy xông mũi họng Omron NE-C801 có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

Máy khí dung Omron NE C801 mang đến phương pháp hỗ trợ điều trị đơn giản cho các bệnh về đường hô hấp, đặc biệt hữu ích và cần thiết khi trong gia đình có thành viên hay bị viêm phế quản, viêm phổi, viêm mũi họng.

Máy khí dung Omron NE-C801 sẽ chuyển hóa thuốc từ dạng nước sang dạng sương để xông vào khoang mũi họng. Ngoài xông thuốc (ví dụ như kháng sinh để điều trị bệnh được bác sĩ chỉ định), người dùng có thể sử dụng máy để xông một số tinh dầu đặc trị hoặc nước muối sinh lý hàng ngày nhằm vệ sinh mũi họng, giữ ấm cơ thể và phòng ngừa bệnh trong thời tiết khắc nghiệt của mùa đông.

Omron NE-C801 thuộc dòng máy khí dung nén khí không nóng, dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh, là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn. Máy có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ, có tác dụng hỗ trợ hiệu quả trong quá trình điều trị các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản mãn tính, dị ứng và nhiều rối loạn hô hấp khác.

Máy xông Omron C801 là loại máy xông nén khí tạo ra dung dịch phun sương, không sử dụng nhiệt. Khi có không khí vào bộ phun sương, máy sẽ chuyển thuốc vào một bình xịt có kích thước hạt phun nhỏ, đảm bảo dễ dàng hít và an toàn cho trẻ em. Kích thước hạt phun sương nhỏ mịn chỉ 3 micron kết hợp cùng công nghệ van ảo sẽ giúp nâng cao hiệu quả trị bệnh viêm mũi, xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn...

Với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, máy xông mũi họng Omron NE-C801 dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh. Máy hỗ trợ bạn điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang hay viêm họng, viêm phế quản, phổi, hen suyễn… một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như việc điều trị bằng phương pháp uống thuốc thông thường.

Đặc biệt, với thiết kế công nghệ van ảo độc đáo, máy thở khí dung Omron NE C801 sẽ giúp giảm lượng thuốc hao hụt, đem đến hiệu quả xông mũi họng cao.

Máy xông khí dung Omron NE-C801 có thiết kế nhỏ gọn, chạy êm, không gây ồn, dễ vệ sinh sau khi sử dụng với bộ lọc có thể thay thế nhanh chóng và đơn giản.

Phụ kiện kèm theo máy xông mũi họng Omron NE-C801 gồm:

Túi đựng.

5 miếng lọc dự phòng.

Hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành.

Bộ sạc AC OMRON.

Mặt nạ trẻ em, mặt nạ người lớn

Ống ngậm.

Ống dẫn khí.

Bộ phun khí.

Lưu ý khi sử dụng máy xông mũi họng

Không sử dụng máy trước khi các bộ phận được làm sạch và khô hoàn toàn. 

Lưu ý khi vệ sinh máy khí dung:
1. Chắc chắn công tắc điện đã ở vị trí tắt.
2. Rút bộ đổi điện AC ra khỏi ổ điện và máy xông mũi họng.
3. Tháo bộ xông ra khỏi ống dẫn khí và tháo rời bộ xông ra.
4. Đổ hết thuốc còn lại trong cốc thuốc đi.
5. Rửa tất cả các bộ phận xông trong nước ấm và dung dịch khử trùng nhẹ và rửa dưới vòi nước nóng sạch.
6. Sau khi vệ sinh và khử trùng các bộ phận, rửa lại bằng nước sạch và để các bộ phận khô trong môi trường không khí sạch.
7. Nếu thân máy bị bẩn, có thể lau bằng vải mềm và ẩm bằng nước hoặc chất tẩy nhẹ và cần cẩn thận để tránh máy bị thấm nước.
8. Nếu bên ngoài ống dẫn khí bị bẩn, dùng vải mềm và ẩm bằng nước hoặc chất khử trùng nhẹ để lau.
9. Sau khi vệ sinh xong, tháo rời bộ xông và cất vào trong túi đựng.

Nên thay bộ xông sau 1 năm sử dụng.

Thương hiệu: Nhật Bản

Sản xuất tại: Việt Nam

Bảo hành: 24 tháng