Nhiệt kế thủy ngân Aurora

252.000 ₫
Nhiệt kế đo thân nhiệt thủy ngân AURORA là sản phẩm đo thân nhiệt, được thiết kế nhỏ gọn, cho kết quả chính xác từ 2-3 phút.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Xuất xứ: Đức

- Sản xuất tại: Nhật Bản

- Thương hiệu: Gold Akura

- Giới hạn đo: 35 - 42 độ C

- Màu sắc: Trắng - đỏ

- Vị trí đo: Nách, miệng, hậu môn

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Hiệu chuẩn nhiệt kế trước khi đo: Để nhiệt kế trong hộp nhựa bảo vệ hoặc cầm chắc nhiệt kế dọc theo ngón cái và ngón trỏ rồi lắc nhẹ vài lần để thủy ngân dồn hết về phía bầu inox sao cho cột thủy ngân nằm dưới vạch 35 độ C là được

- Cách đo:

+ Đo bằng đường miệng: Đặt đầu có bầu inox dưới lưỡi trong ít nhất 2 phút rồi ngậm miệng lại. Không nói hoặc cắn nhiệt kế trong khi đo. Không được dùng cách đo này cho trẻ em.

+ Đo dưới nách hoặc bẹn: Đặt đầu có bầu inox vào giữa 2 lớp da trong 3 phút. Giữ nhiệt kế nằm ổn định tại một vị trí trong suốt thời gian đo.

+ Đo ở hậu môn: Khử trùng nhiệt kế bằng dung dịch chuyên dùng, nhẹ nhàng cắm đầu có bầu inox vào hậu môn, giữ yên trong 2 phút.  

 BẢO QUẢN:

- Bảo quản sản phẩm từ 10 - 40°C.

- Để sản phẩm tránh xa tầm tay trẻ em.

XỬ LÍ KHI NHIỆT KẾ THỦY NGÂN VỠ:

Thủy ngân có thể tan ra thành khí độc làm hại phổi, ảnh hưởng nội tạng và hệ thần kinh. Khi nhiệt kế thủy ngân bị vỡ cần phải nhanh chóng xử lý:

– Đóng cửa sổ và cửa ra vào, không được để gió lùa vào khu vực thủy ngân rơi vãi, điều này sẽ khiến thủy ngân khó tan trong không khí.

– Dùng chổi lông mềm và dùng giấy mềm để hốt các hạt thủy ngân, hoặc có thể dùng giấy thấm hoặc dụng cụ y tế để thu gọm thủy ngân.

– Cho số thủy ngân đã thu gom được vào hộp đậy nắp kín.

– Sau 1-2 tiếng, lau dọn nền nhà bằng xà bông.