Bao cao su Okamoto Beyond seven plus Hộp 3 chiếc

63.000 ₫ Giảm 26% 85.000 ₫
Bao cao su giúp ngăn ngừa tối thiểu khả năng mang thai ngoài ý muốn, hạn chế việc lây nhiễm. Okamoto với thành phần an toàn, sản xuất khắt khe dành cho sản phẩm nhạy cảm. Hộp 3 cái bao cao su Okamoto Beyond Plus 54mm có chất diệt tinh trùng Nonoxynol-9 giúp bảo vệ tối đa

Hộp 3 cái bao cao su Okamoto Beyond Seven Plus 54mm được làm từ cao su thiên nhiên cao cấp, thiết kế siêu mỏng, dẻo dai với 7 tầng bảo vệ không những mang đến cảm giác chân thật mà còn rất an toàn. Được tăng cường tinh chất diệt tinh trùng (Nonoxynol-9) giúp sản phẩm trở thành sản phẩm ngừa thai hiệu quả giúp tạo cho bạn trạng thái tâm lý vô cùng thoải mái và an toàn trong khi “yêu”. Sản phẩm không mùi tinh khiết, không sử dụng với thuốc khử trùng, chất bôi trơn có gốc dầu hay các sản phẩm hữu cơ có liên quan. Chỉ sử dụng chất bôi trơn có gốc nước.
Được sản xuất theo quy chuẩn ISO 4074:2002. Mỗi bao cao su đều kiểm tra với công nghệ tĩnh điện nhằm tối ưu hoá tính an toàn. Bao cao su Okamoto với nhiều mẫu mã, nhiều loại size phù hợp cho từng người giúp ngăn ngừa tối thiểu khả năng mang thai ngoài ý muốn mà sản phẩm này còn giúp hạn chế việc lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục. 

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng bao cao su mới cho mỗi lần quan hệ.
Xé bao cẩn thận, không dùng móng tay, răng hoặc bất cứ vật gì có khả năng làm rách bao cao su bên trong. 
Mang bao khi dương vật cương cứng, chú ý bóp núm cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.
Vuốt dọc bao phủ toàn bộ dương vật cho đến tận gốc. Nếu bao cao su không dễ dàng sử dụng, có thể bao cao su đã hết hạn, đeo ngược hoặc bị hư hỏng. Vứt ngay và thay một chiếc bao cao su mới khác. 
Sau khi xuất tinh, giữ nhẹ đầu bao cao su và rút dương vật ra ngoài khi còn cương cứng. 
Bọc bao cao su đã dùng vào khăn giấy rồi bỏ vào thùng rác. Rửa tay sạch với nước và xà phòng.
Khuyến cáo an toàn
Sử dụng như hướng dẫn.
Tránh tiếp xúc với mắt, da xước hoặc vết thương.
Ngưng sử dụng sản phẩm ngay lập tức trong trường hợp gặp kích ứng.
Gặp bác sĩ trong trường hợp kích ứng kéo dài.
Cần được tư vấn sử dụng nếu bạn hay đối phương đang mang thai hoặc cho con bú.