Polidom - đặt phụ khoa - ấn

Thuốc đặt Polidom được chỉ định sử dụng trong điều trị viêm âm đạo, âm hộ hoặc viêm nhiễm phụ khoa khác có nguyên nhân do nấm, vi khuẩn hoặc cả hai.

Thành phần: Thuốc Polidom thành phần bao gồm: 

  • Clindamycin với hàm lượng 100mg.
  • Clotrimazole với hàm lượng 200mg.
  • Các tá dược khác vừa đủ 1 viên.

Liều dùng :

Liều dùng thông thường là mỗi ngày đặt 01 viên.

Liệu trình có thể kéo dài 3 ngày hoặc hơn tùy theo chỉ định của bác sĩ.

Cách dùng :

Thuốc Polidom nên đặt trước khi đi ngủ.

Cách đặt thuốc:

  • Trước khi đặt thuốc, cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc cho một chút muối vào nước để rửa ngoài vùng kín. Tránh thụt rửa sâu và mạnh vào phía trong âm đạo, do có thể làm tình trạng viêm nhiễm trở nên nặng nề hơn.
  • Rửa và sát khuẩn tay sạch sẽ, dùng ngón tay giữa để đưa thuốc vào sâu bên trong âm đạo. Nên đưa thuốc vào âm đạo sâu khoảng 1 ngón tay..
  • Không nên điều trị trong thời kỳ kinh nguyệt được thực hiện do nguy cơ thuốc bị cuốn trôi bởi kinh nguyệt. Việc điều trị nên dừng lại trước khi bắt đầu có kinh nguyệt.

Nếu trong quá trình sử dụng thuốc, thuốc bị vỡ ở trong âm đạo thì bạn nên xem xét lại cách đặt thuốc xem đúng chưa, hoặc do viên nang quá mềm. Bạn nên xem xét lại cách đặt thuốc cho đúng, nếu gặp khó khăn thì có thể nhờ người có kinh nghiệm giúp đỡ hoặc đến các cơ sở y tế để được giúp đỡ.

Đóng gói: Hộp 1 vỉ x 7 viên.

Bảo quản:

Thuốc cần được bảo quản trong bao bì kín, nơi khô ráo, tránh ánh sáng, tránh xa nhiệt độ và độ ẩm, nhiệt độ bảo quản trong khoảng 15°C đến 30°C.

Tiêu chuẩn: Nhà sản xuất.

Nhà sản xuất: Olive Healthcare Pvt., Ltd,

Nước sản xuất: Ấn Độ.