STRONGBONE Forkids - bổ sung Canxi cho bé

210.000 ₫
Bổ sung Canxi, hỗ trợ khả năng hấp thu Canxi. Hỗ trợ giúp xương phát triển, răng chắc khỏe ở trẻ nhỏ. Hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương ở người già.
  1. Giới thiệu
  2. Công dụng
  3. Thành phần
  4. Đối tượng sử dụng
  5. Hướng dẫn sử dụng
  6. Bảo quản

 

 

Giới thiệu

Canxi là một trong các nguyên tố quan trọng giúp cơ thể con người phát triển khỏe mạnh, đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành khung xương, hộp sọ, răng, đồng thời tham gia vào quá trình làm đông máu cũng như các hoạt động co giãn tế bào cơ… Tình trạng thiếu hụt canxi trong cơ thể có thể khiến trẻ em bị còi cọc, chậm lớn, rụng tóc, hay khóc đêm, ra mồ hôi trộm, chậm đi và hay ốm hơn so với bạn bè cùng trang lứa

 

Công dụng

Bổ sung Canxi, hỗ trợ khả năng hấp thu Canxi. Hỗ trợ giúp xương phát triển, răng chắc khỏe ở trẻ nhỏ. Hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương ở người già.

 

Thành phần

1.    Calium: 342 mg – Bổ sung canxi cho xương và răng chắc khỏe. Canxi là vi chất chủ chốt giúp xương phát triển và trẻ cao lớn hơn. 99% lượng canxi cơ thể nằm ở xương và răng, 1% lưu thông trong máu và cơ quan khác. Thiếu canxi, trẻ em sẽ chậm lớn, chiều cao thấp, còi xương, biến dạng răng – xương, dễ sâu răng. Nạp đủ canxi không chỉ giúp cơ thể phát triển chiều cao tối ưu, mà còn cần thiết cho sức khoẻ. Trẻ em độ tuổi tiền học đường cần 700-800mg mỗi ngày, trẻ học đường và vị thành niên cần 1.000-1.200mg mỗi ngày để phát triển khỏe mạnh.
2.    Vitamin K2: 37,5 mcg – Giúp canxi có được lợi ích ở xương cao hơn. Ngoài ra, vitamin K2 còn có chức năng ngăn chặn sự lắng đọng canxi trong mạch máu, máu mạch máu, giảm nguy cơ đột quỵ cơ tim đập và tim cơ nhồi máu. Canxi và vitamin D được các bà mẹ Việt xem như bảo bối giúp con cao lớn, song ít ai biết đến vai trò then chốt của vitamin K2. Trên thực tế, vitamin K2 được phát hiện lần đầu tiên cách đây 20 năm.
Nếu vitamin D giúp hệ tiêu hóa hấp thu canxi thuận lợi từ thức ăn vào máu, thì vitamin K2 “khoá” canxi vào xương để cao lớn tối ưu. Vitamin K2 như người dẫn đường, đưa canxi lưu lạc trong máu về xương, giúp xương chắc khỏe và trẻ cao lớn hơn.
Trẻ không chỉ cần vitamin K2 để xương hấp thụ đủ lượng canxi cần thiết; mà còn hạn chế các bệnh lý gan, thận, mạch máu do thừa canxi gây ra.

3.    Vitamin D3: 6mcg – Cần cho protein của tổng số protein osteocalcin, có chức năng chứa canxi vào xương, giúp tăng cường canxi hấp dẫn. Vitamin D3 đóng vai trò kích thích hấp thu canxi và duy trì đủ lượng canxi trong máu.

 

Đối tượng sử dụng

Trẻ em đang tuổi phát triển

Phụ nữ mang thai và cho con bú

Người lớn tuổi

Trường hợp còi xương, loãng xương, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Người sử dụng corticoid kéo dài

 

Hướng dẫn sử dụng

Trẻ em từ 4 tháng tuổi đến 3 tuổi: Dùng 5-10 ml / ngày

Trẻ em từ 4 tuổi đến 18 tuổi: Dùng 10 ml / ngày

Người lớn: Sử dụng 15 ml / ngày

Uống tốt nhất sau khi ăn 30 phút

 

Bảo quản

Nơi khô ráo và tránh xa nguồn nhiệt ánh sáng trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản sản phẩm ở điều kiện dưới 25°C.

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng sản phẩm.

Đọc kỹ thành phần và không sử dụng nếu cơ thể dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Lắc kỹ trước khi sử dụng.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

NƯỚC SẢN XUẤT: Ba Lan (Poland)

QUY CÁCH: hộp 150ml