Tadalafil 10mg STD - hộp 2 viên

45.000 ₫
Tadalafil được dùng trong điều trị rối loạn cương dương. Thuốc chỉ có tác dụng khi có sự kích thích tình dục.

Thành phần: 

Tadalafil

Tá dược vừa đủ.
(Lactose monohydrat, microcrystallin cellulose, croscarmellose natri, natri lauryl sulfat, hydroxypropyl cellulose, magnesi stearat, hypromellose, macrogol 6000, talc, titan dioxyd, oxyd sắt vàng).

Công dụng:

Tadalafil STADA 10 mg được dùng trong điều trị rối loạn cương dương. Thuốc chỉ có tác dụng khi có sự kích thích tình dục.

Cách dùng:

Uống thuốc ngày 1 lần, không phụ thuộc bữa ăn.

Liều dùng:

Liều thường dùng là 10 mg, ít nhất 30 phút trước khi quan hệ tình dục.

Liều hàng ngày có thể tăng đến 20 mg hoặc giảm còn 5 mg khi cần thiết. Hiệu quả của thuốc có thể kéo dài đến 36 giờ sau khi uống.

Liều tối đa là ngày một lần và không dùng liên tục mỗi ngày vì chưa có đầy đủ dữ liệu về tính an toàn của thuốc khi dùng lâu dài.

Người cao tuổi: Không cần điều chỉnh liều.

Bệnh nhân suy gan mức độ nhẹ đến vừa: Liều tối đa không quá 10 mg x 1 lần/ngày. Không dùng thuốc cho bệnh nhân suy gan nặng.

Bệnh nhân suy thận mức độ vừa (độ thanh thải creatinin từ 31-50 ml/phút): Liều khởi đầu 5 mg không quá một lần/ngày. Liều tối đa không quá 10 mg x 1 lần/mỗi 48 giờ.

Bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin dưới 30 ml/phút), bệnh nhân đang thẩm phân máu: Liều tối đa không quá 5 mg x 1 lần/ngày.

Bệnh nhân đã ổn định với chế độ điều trị dùng thuốc chẹn thụ thể alpha: Liều khởi đầu 5 mg.

Bệnh nhân dùng các thuốc ức chế mạnh cytochrom P450 isoenzym CYP3A4: Không nên dùng quá 10 mg x 1 lần/mỗi 72 giờ.

Làm gì khi dùng quá liều?

Nếu uống quá liều, thông báo ngay cho thầy thuốc hoặc đến cơ sở y tế gần nhất khi thấy các biểu hiện bất thường.

Làm gì khi quên 1 liều?

Nên dùng trước khi quan hệ 30 phút. Nếu quên có thể bỏ qua liều đã quên.

Tác dụng phụ:

- Thường gặp:

Đau đầu, khó tiêu, đau lưng, đau cơ, sung huyết mũi, chứng đỏ bừng (mặt và các vùng khác).

Hạ huyết áp (thường xảy ra đối với bệnh nhân đang uống thuốc chống tăng huyết áp).

Cương đau dương vật kéo dài.

- Hiếm gặp: Rối loạn thị giác (như nhìn mờ, thay đổi khả năng nhìn màu, viêm kết mạc, đau mắt, tăng chảy nước mắt, phù quanh mắt).

Thận trọng khi sử dụng

Hoạt động tình dục có liên quan đến nguy cơ về tim mạch. Nên đánh giá tình trạng tim mạch của bệnh nhân trước khi khởi đầu điều trị với tadalafil. Những tác động trầm trọng trên tim mạch liên quan đến tadalafil đã được báo cáo bao gồm nhồi máu cơ tim, ngưng tim đột ngột, đột quỵ, đau ngực, hồi hộp và mạch nhanh.

Không nên điều trị rối loạn cương dương với tadalafil ở những bệnh nhân được khuyên là không nên hoạt động tình dục vì tình trạng tim mạch. Đặc biệt liên quan đến nguy cơ hạ huyết áp không mong muốn hoặc giãn mạch ở những bệnh nhân bị nghẽn tâm thất trái (như hẹp động mạch chủ, hẹp dưới động mạch chủ do phì đại tự phát) hoặc giảm trầm trọng khả năng tự động kiểm soát huyết áp.

Không nên dùng tadalafil ở những bệnh nhân rối loạn võng mạc thoái hóa di truyền, kể cả viêm võng mạc sắc tố.

Thận trọng khi dùng thuốc ở những bệnh nhân có biến dạng giải phẫu dương vật (như dương vật gập góc, bệnh xơ thể hang, bệnh Peyronie) và những bệnh lý có thể dẫn đến chứng cương cứng dương vật (như bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm, đa u tủy, bệnh bạch cầu).

Không nên phối hợp tadalafil với các thuốc khác để điều trị rối loạn cương dương vì tính an toàn và hiệu quả khi phối hợp các thuốc này chưa được nghiên cứu.

Do thiếu dữ liệu an toàn, không dùng thuốc cho trẻ em và trẻ sơ sinh.

Không dùng tadalafil cho phụ nữ.

Chưa có nghiên cứu về ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc. Mặc dù tần suất bị hoa mắt chóng mặt khi dùng giả dược và tadalafil trong các thử nghiệm lâm sàng là như nhau, bệnh nhân nên được cảnh báo về việc thận trọng sử dụng tadalafil trước khi lái xe và vận hành máy móc.

Tương tác thuốc

Thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn khi đang sử dụng các thuốc tim mạch.

Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên.

Bảo quản: Nơi khô mát, ở nhiệt độ không quá 30°C và tránh ánh sáng.

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nhà sản xuất: Công ty TNHH LD Stada - VN.